Phát triển kinh tế - xã hội và chiến lược quản trị của doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long : (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Gồm 5 chuyên đề: Phát triển kinh tế và thu nhập của hộ gia đình, lợi thế ngành và phát triển doanh nghiệp, thị trường tài chính và tín dụng, đánh giá chất lượng dịch vụ, đánh giá hiệu quả kinh tế