(untitled) (Cần Thơ, 2012)
Gồm 5 chuyên đề: Phát triển kinh tế và thu nhập của hộ gia đình, lợi thế ngành và phát triển doanh nghiệp, thị trường tài chính và tín dụng, đánh giá chất lượng dịch vụ, đánh giá hiệu quả kinh tế
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development; Việt Nam,Vietnam