(untitled) - Bộ Công thương; Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những câu hỏi liên quan về quy định chung các hoạt động kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam