Kỷ yếu tóm tắt hội thảo công nghệ sinh học vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2013 : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Gồm các bài phát biểu, báo cáo khoa học tại Hội thảo công nghệ sinh học vùng Đồng bằng sông Cửu Long; trình bày kết quả nghiên cứu phát triển công nghệ khí canh trong nhân giống và sản xuất cây trồng; công tác sinh học và tế bào gốc; định hướng nghiên cứu công nghệ sinh học y - dược trong tương lai cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long...