(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Gồm các bài phát biểu, báo cáo khoa học tại Hội thảo công nghệ sinh học vùng Đồng bằng sông Cửu Long; trình bày kết quả nghiên cứu phát triển công nghệ khí canh trong nhân giống và sản xuất cây trồng; công tác sinh học và tế bào gốc; định hướng nghiên cứu công nghệ sinh học y - dược trong tương lai cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long...
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học