Kỷ yếu kết quả các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh giai đoạn 2010 - 2017 (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang, 2018)
Cung cấp các thông tin cơ bản về từng kết quả nghiên cứu như: tên đề tài, chủ nhiệm đề tài, cơ quan chủ trì, cơ quan phối hợp,...