(untitled) (Hà Nội, 2020)
Gồm các bài viết về những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin; đẩy nhanh việc nhận thức và vận dụng sáng tạo, phát triển những giá trị bền vững, phổ biến của chủ nghĩa Mác-Lênin trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay; củng cố niềm tin khoa học vào bản chất cách mạng và khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin trong giảng dạy lý luận chính trị ở trường chính trị góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng...
Keywords: Khoa học chính trị,Political science; Dạy và học,Study and teaching