(untitled) - Bộ môn Chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng. Trước mỗi bài giảng có mục tiêu của từng bài, và cuối mỗi bài đều có phần câu hỏi tự kiểm tra kiến thức. Nội dung được chia làm ba chương: *) Đại cương về chấn thương các chi trên, chi dưới, xương mình. *) Bệnh lý cơ quan vận động. *) Vận động trị liệu trong phục hồi chức năng cơ quan vận động
Keywords: orthopedic surgery