(untitled) - Trần, Thị Liên (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu nền văn hoá truyền thống của người dân tộc Mường sinh sống ở huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá và bản sắc văn học dân gian của người dân tộc Thái, đặc biệt là truyền thuyết về Lê Lợi ở vùng Thái thuộc huyện Thường Xuân trên địa bàn tỉnh
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam