Văn hóa dân gian huyện Ý Yên - Hồ, Đức Thọ (Văn học, 2019)
Tổng quan về mảnh đất và con người huyện Ý Yên - tỉnh Nam Định. Giới thiệu đặc điểm địa lý, tình hình xã hội, một số làng nghề tiêu biểu, tôn giáo, tín ngưỡng, tập tục, và những lễ hội đặc sắc ở Ý Yên