Hành trình văn hóa Chăm - Jaka, Inra (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Giới thiệu đôi nét về lịch sử tộc người Chăm qua tư liệu và truyền thuyết. Nghiên cứu văn hoá dân gian Chăm qua văn hoá vật chất, văn hoá ứng xử và văn hoá tinh thần