Đặc điểm tục ngữ Khmer Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu nhận diện tình hình tư liệu và nghiên cứu tục ngữ Khmer; đặc điểm nội dung tục ngữ Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long; đặc điểm thi pháp tục ngữ Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long