(untitled) (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu một số câu tục ngữ ca dao nói về con người, những câu ví von, răn dạy, những lời than thở,... của dân tộc Thái miền tây Thanh Hóa
Keywords: Proverbs, Vietnamese,Tục ngữ Việt Nam