(untitled) (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu câu đố về các sự vật, hiện tượng tự nhiên và con người, các câu đố liên quan đến cuộc sống thường ngày,...
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam