(untitled) - Đoàn, Thanh Nô (Hà Nội, 2020)
Sơ lược về lịch sử hình thành Kiên Giang và nghề đánh bắt chủ yếu ở đây. Giới thiệu những kinh nghiệm đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản ở Kiên Giang, một số nghề chế biến thuỷ sản truyền thống
Keywords: Đánh bắt cá,Fishing