Người Khmer ở Kiên Giang : - Đoàn, Thanh Nô (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu dấu ấn văn hóa Khmer trên đất Kiên Giang, đi sâu nghiên cứu văn hóa vật thể và phi vật thể của người Khmer ở Kiên Giang, một số di tích lịch sử, văn hóa