(untitled) - Hoàng, Kim Ngọc (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu văn học Sơn La thời kỳ 1930 đến thời kỳ đổi mới 2018 và những tác giả tiêu biểu
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism