(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách gồm những câu chuyện có giá trị của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị đó sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống...
Keywords: Đời sống tinh thần,Spiritual life