(untitled) - Lê, Đình Trung (Hà Nội, 2018)
Trình bày những vấn đề cơ bản về an toàn và vệ sinh lao động; hướng dẫn phương pháp, cách thức tích hợp nội dung an toàn và vệ sinh lao động vào các môn học; Hướng dẫn kiểm tra-đánh giá chất lượng dạy học giáo trình an toàn và vệ sinh lao động.
Keywords: Industrial hygiene,Industrial safety,An toàn công nghiệp,Ngành công nghiệp vệ sinh