(untitled) - Võ, Thành Toàn (Cần Thơ, 2021)
Nội dung khái niệm về tài nguyên thủy sinh vật; hiện trạng khai thác và sử dụng các nguồn tài nguyên thủy sinh vật; công tác bảo vệ nguồn tài nguyên thủy sinh vật
Quản lý Tài nguyên thủy sinh vật
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Aquaculture