Công nghệ tế bào - Nguyễn, Đức Lượng (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
ế bào và các quá trình sinh học. Điều kiện kĩ thuật nuôi cấy tế bào. Công nghệ nuôi cấy mô tạo ra cây hoàn chỉnh. Công nghệ nuôi cấy tế bào trần. Nuôi cấy tế bào đơn để thu nhận sản phẩm bậc 2. Tuyển chọn, nâng cao chất lượng và bảo quản nguồn gen thực vật