Chính sách ngôn ngữ đối với cộng đồng người Khmer trong phát triển bền vững vùng Nam Bộ : - Hồ, Xuân Mai (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Một số vấn đề về chính sách ngôn ngữ, tổng quan về đời sống xã hội và ngôn ngữ của người Khmer Nam Bộ, thực trạng ngôn ngữ của người Khmer ở Sóc Trăng và Trà Vinh,...