Khái niệm văn hóa trong khoa học xã hội - Cuche, Denys (Tri thức, 2020)
Trình bày những cuộc tranh luận và việc sử dụng khái niệm văn hóa trong khoa học xã hội, tập trung vào xã hội học và nhân học. Nó cung cấp những câu trả lời chính xác và sâu sắc cho những câu hỏi tin tức trong nước và quốc tế.