Mối quan hệ văn hóa Tày - Việt dưới góc độ thẩm mỹ qua một số kiểu truyện kể dân gian - Hà, Thị Thu Hương (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu so sánh văn hóa các dân tộc ở Việt Nam và nghiên cứu so sánh văn hóa Tày - Việt, cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nghiên cứu quan hệ văn hóa Tày - Việt qua truyện kể dân gian,...