(untitled) - Phan, Thị Thu Hiền (Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu chuyến đi công cán đến đất Mãn năm 1831 của Lý Văn Phức và bối cảnh ra đời tác phẩm Mân hành. Tìm hiểu văn bản học nhóm văn bản Mân hành, tiến hành xác lập hệ bản sao và xác định bản tin cậy tác phẩm Mân hành thi thoại tập, đánh giá giá trị tác phẩm về nội dung và nghệ thuật, nhằm giới thiệu tác phẩm thơ văn của Lý Văn Phúc trong đời sống văn hoá hiện nay
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History; Triều đại nhà Nguyễn, 1802 - 1945,Nguyen dynasty, 1802-1945