Tên phố Hà Nội : - Phùng, Thị Thanh Lâm (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu tên phố tại "không gian lõi" của đô thị Hà Nội trên địa bàn bốn quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai bà Trưng về phương thức, quy trình định danh và phân loại tên phố, đặc biệt là hệ thống các tên phố Hà Nội được đặt theo phương thức miêu tả và phương thức chuyển hóa.