(untitled) - Đặng, Thị Phương Anh (Hà Nội, 2020)
Trình bày những vấn đề lý thuyết về phát huy di sản văn hóa phi vật thể trong phát triển cộng đồng; tục chơi diều với tư cách là di sản văn hóa phi vật thể ở đồng bằng Bắc Bộ; đánh giá khả năng phát triển cộng đồng của tục chơi diều ở đồng bằng Bắc Bộ; đề xuất mô hình quản lý và giải pháp phát huy giá trị tục chơi diều trong phát triển cộng đồng trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam