Phỏng vấn trong chính luận truyền hình - Trần, Bảo Khánh (Thông tin và Truyền thông, 2020)
Trình bày lý luận và thực tiễn phỏng vấn trong các chương trình thời sự, chính luận trên truyền hình. Khảo sát việc sử dụng phỏng vấn trong các chương trình thời sự, chính luận trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam và đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng phỏng vấn trong các chương trình này.