(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2021)
Giới thiệu xơ, sợi và chỉ lưới; lưới tấm và công nghệ chế tạo lưới; phân loại ngư cụ ở Đồng bằng sông Cửu Long,...
Kỹ thuật khai thác thủy sản B
Keywords: Đánh bắt cá,Fishing