(untitled) (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các câu tục ngữ, thành ngữ dân tộc Dao Đỏ ở Bắc Kạn nói về ứng xử, lối sống, về các mối quan hệ trong gia đình, dòng tộc, xã hội
Keywords: Proverbs, Vietnamese,Tục ngữ Việt Nam