Dân ca trữ tình sinh hoạt của người Tày và người Thái : - Hà, Xuân Hương (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày, người Thái ở Việt Nam; dân ca trữ tình sinh hoạt của người Tày, người Thái; nghiên cứu sự tương đồng, sự khác biệt trong dân ca trữ tình sinh hoạt của người Tày và người Thái