(untitled) - Hà, Xuân Hương (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày, người Thái ở Việt Nam; dân ca trữ tình sinh hoạt của người Tày, người Thái; nghiên cứu sự tương đồng, sự khác biệt trong dân ca trữ tình sinh hoạt của người Tày và người Thái
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam