(untitled) - Linh, Nga Niê Kdam (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ, nhà văn Kpăc Púi, một số tác phẩm của ông và bài viết của các tác giả khác về ông
Keywords: Composers; Biography,Tiểu sử