(untitled) - Lê, Thị Bích Hồng (Hà Nội, 2020)
Phác họa về con người, sự nghiệp văn chương và đóng góp của nhà thơ Y Phương trong tiến trình phát triển văn học hiện đại nói chung và bộ phận văn học dân tộc thiểu số nói riêng. Nghiên cứu hành trình sáng tạo, phong cách, sự kế thừa kế kho tàng văn hoá dân gian đặc sắc, nghệ thuật ngôn từ, sáng tạo từ láy mới... của nhà thơ Y Phương
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình