Nghệ thuật nghịch dị trong tiểu thuyết Việt Nam đương đại : - Huỳnh, Thu Hậu (Hội nhà văn, 2020)
Nghiên cứu nghệ thuật nghịch dị và sự đổi mới văn học Việt Nam đương đại. Tìm hiểu nghệ thuật nghịch dị trong tiểu thuyết Việt Nam qua hệ thống hình tượng và phương thức biểu hiện