(untitled) - Phạm, Duy Nghĩa (Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu về văn xuôi miền núi trước và sau Cách mạng tháng Tám. Diện mạo văn xuôi Việt Nam hiện đại về dân tộc và miền núi. Văn xuôi miền núi nhìn từ các bình diện về con người. Nghệ thuật văn xuôi miền núi và vấn đề truyền thống - hiện đại. Nhận diện một số phong cách văn xuôi miền núi
Keywords: Vietnamese prose literature,Văn xuôi Việt Nam