(untitled) - Bùi, Hoàng Tân (Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách gồm: khái quát về vùng đất Hà Châu và quá trình khai phá trước thế kỷ XIX; Tình hình sở hữu ruộng đất huyện Hà Châu tỉnh Hà Tiên ở nữa đầu thế kỷ XIX; Kinh tế nông nghiệp huyện Hà Châu tỉnh Hà Tiên ở nửa đầu thế kỷ XIX.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects