Giáo trình thiết kế web - Ngô, Đức Lưu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách gồm: Giới thiệu chung; ngôn ngữ HTML; gôn ngữ Cascading Style Sheet; phần mềm Dreamweaver; Thiết kế web động với ASP; đăg ký host và sử dụng một số phần mềm hỗ trợ thiết kế web.