(untitled) - Ngô, Đức Lưu (Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách gồm: Giới thiệu chung; ngôn ngữ HTML; gôn ngữ Cascading Style Sheet; phần mềm Dreamweaver; Thiết kế web động với ASP; đăg ký host và sử dụng một số phần mềm hỗ trợ thiết kế web.
Keywords: Web sites,Trang web; Design,Thiết kế