(untitled) - Đặng, Hanh Đệ (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu phương pháp cấp cứu phần lồng ngực; phần tim mạch và những điều cần biết khi phẩu thuật mạch máu...
Keywords: Dịch vụ y tế khẩn cấp,Cấp cứu y tế,Emergency medical service,Medical emergencies