Mô học - Trương, Đình Kiệt (Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách cung cáp những kiến thức cơ bản về mô học, cấu tạo và chức năng các mô, các cơ quan và hệ thống cơ quan được trình bày toàn diện, đầy đủ và rộng hơn so với bài giảng...