Bùi Quang Tuyến - Bùi, Quang Tuyến (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm: giải phẫu chức năng sinh lý, bệnh căn và cơ chế bệnh sinh của thoát vị đĩa đệm; phân loại và chẩn đoán cận lâm sàng thoát vị đĩa đệm; các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm; thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm cột sống ngực...
Keywords: Musculoskeletal system,Hệ thống cơ xương; Anatomy,Giải phẫu