Hướng dẫn đọc điện tim - Trần, Đỗ Trinh (Y học, 2002)
Nội dung sách gồm: những khái niệm cơ bản cần nắm; hướng dẫn đọc một điện tim đồ; tập hợp thành những hội chứng; áp dụng vào chẩn đoán và theo dõi bệnh...