Bài giảng triệu chứng học ngoại khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về niệu học; cơ quan vận động; triệu chứng học cơ quan vận động...
Keywords: Pathology, surgical,Bệnh lý, ngoại khoa