Bệnh học các tạng và hệ thống - Nguyễn, Sào Trung (Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách giúp cho người học có thể tự học, mỗi bài đều có các mục tiêu cụ thể, có các câu hỏi chọn trả lời và trong phần đáp án có ghi số của trang sách liên quan với câu hỏi.