(untitled) - Nguyễn, Đình Hối (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về ngoại khoa cơ sở và triệu chứng học ngoại khoa
Keywords: Pathology, surgical,Bệnh lý, ngoại khoa