(untitled) - Hà, Văn Quyết (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về chẩn đoán và điều trị và cập nhật thông tin mới về kỹ thuật, phẩu thuật ngoại khoa.
Keywords: Chẩn đoán, phẫu thuật,Diagnosis, surgical,External diseases,Bệnh bên ngoài