(untitled) - Nguyễn, Đình Hối (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về ngoại khoa cơ sở và triệu chứng học ngoại khoa; cách điều trị ngoại khoa
Keywords: Pathology, surgical,Bệnh lý, ngoại khoa