Tài liệu hướng dẫn thực hành lâm sàng chuyên khoa nhi : - Vũ, MInh Phúc (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách gồm các phần: khám trẻ em lành mạnh; cấp cứu; nhiễm-thần kinh; hô hấp; tim mạch; niệu; huyết học; sơ sinh...