(untitled) - Nguyễn, Văn Chương (Hà Nội, 2009)
Quyển sách cung cấp những vấn đề định hướng tiếp cận về thần kinh học. Các chương được bố trí theo các vấn đề như nhức đầu, tiếp cận chẩn đoán bệnh thần kinh ngoại biên; tiểu não, rối loạn tiền đình; triệu chứng tổn thương bán cầu đại não...
Keywords: Hệ thần kinh,Nervous system; Bệnh,Diseases